Is It True?

Mga momsh, ask ko lang kung totoo ba yung sinasabi ng iba na kapag matulis ang tyan ng preggy eh lalaki ang baby then pag bilugan naman girl ang baby? Accurate ba base sa experience nyo? TIA!

1 Reply

Only ultrasound can tell the exact gender ni baby sis. Pero saken - tama naman bilugan ako at hindi matulis girl saken. Sa friend ko matulis - boy sa kanya pero hindi talaga dapst magbabase sa hugis ng tiyan po. Wait ka nalang ng 6 mos for gender ultrasound.