breast feeding

Hi mga momsh! Ask ko lang kung sino dito yung ngbre-breastfeed. Yung boobey ko kasi na isa (right side) konti lang laman and bumalik sa dating size. Yung left side naman sobrang laki tapos siya yung maraming milk. Ang sakit na kasi ng left side boobey ko kasi yun yung laging sina-suck ni baby. Any recommendation para magkalaman yung right side boobey?

9 Replies

Same tayo mommy right side waley milk kasi hindi nadede ni baby.. un left ko lang ang nadedede..