Help Po

Ask ko lang po ano po ba dadalin na requirements sa munisipyo kapag ka mag file ka nang birth certificate ni baby? Kase po after 2 weeks or hindi daw dapat lumag pas nang 1 bwan dapat na rehistro muna si baby kung hindi late register na sya hindi po kase kame kasal kaya kami ang pinag aasikaso salamat po sa sasagot

2 Replies

Yung asawa ko lang nagfile kahapon bale kinuha niya ung live birth sa hospital na pinag anakan ko which is 4copies un from hospital tas iniwan sa hospital un isa kopya so tatlo nlanh then pagpunta niya cityhall kinuha ung 2copies nman saka nila xinerox then pina certified true copy nmin ksi need for sss mat2 bale isa original copy nlang natira smin

Need niyo pareho ng valid ID ng partner mo po. Nung inasikaso po kasi yung sa baby ko, yung midwife ko po ang kasama ko. Valid ID lang po pinadala sakin tsaka yung finile ko pong birth certificate. Tapos dala rin po kayo ng money pambayad po 'don.