MAS MAHAL PO BA ANG BAYAD KAPAG IKAW AY INDUCED LABOR?

ako kasi dun sa pinagchecheck upan ko if may philhealth ka is 2k lang ang babayadan , dipa kasama ang swab test ng pastente at magbabantay,. Then kapag nainduced labor daw magiging 21k ang bill ko less na philhealth dun kasi mas mahal daw pag induced labor ganto din ba sa inyo mga mamsh?#1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

Ang laki naman ng dagdag pag induced. Yung kaibigan ko 2,500 lang dinagdag for induced labor niya