Philhealth

Mga momsh ask ko lang kung magkano na ngayon yung per month sa philhealth at magkano na rin yung babayaran pag mag aapply palang. TYIA

9 Replies

last Tuesday lang ako nagpa member. voluntary. oct. edd ko. at oct ko din ggamitin.. from July-oct. lang binayaran ko. 300 a month.. sabi sa philhealth pwede ko n dw un magamit sa october.. 1200 lang lahat binayaran ko

3y ago

pwd pa po ba mag bayad sa bayad center ng philhealth ? 7 months na po ung tyan ko

300 po..nag update kami last last month..simula 2019 hangang sept.2021 binayaran nmn pra avail ung discount pg nanganak ako (cs)7k plus binayaran nmn..

mgamit ko kya sken dretso payment since 2019 though last payment ko is March 2021 ds yr.. nd ko p nhulugan ulit kc wla ko work

last march lng aku kumuha ng philhealth 300/month edd ku sa september 2100 binayaran ku makaka avail na daw aku sa philhealth

300/month voluntary tapos pag mag aapply palang dapat po 9months yung babayaran para magamit

3y ago

huling hulog ko 2019 nov..5k mahigit binayaran ko

Saken po yun philhealth ko indigent, single mother po ko nun ala po ko binabayaran

350 n po then nxt year 400 n

300/month pag voluntary

P300/month po