Normal delivery

Mga momsh ask ko lang kung kelangan hindi kinakapos sa hininga kapag iire pag normal?? Natatakot po kasi mother ko baka daw po diko kayanin, kaya gusto nya nalang po ako ipabiyak. ?

1 Reply

first time mom here. Nung bago po ako manganak tinuro po ng ob ko proper push.U can watch po also s youtube. Hindi po katulad ng s mga movies na sisigaw. When you feel the contraction, deep breath then push without opening your mouth, prang ngpupu ka

4y ago

Nagtatry ako ng ganyan sis kaso kinakapos ako ng hininga pakiramdam ko eh hays