Pills ?

Hi mga momsh, ask ko lang kung anong gamit nyong birth control pills magkano po at anong effect sainyo? Thank you! :)

1 Reply

Trust pills. Mura lang. 50-52 pesos depende kung san ka bibili. Sa Mercury drugs 50, sa watsons 52. Hiyang naman ako. Hindi ako tumaba kagaya ng ibang gumamit nun. Hindi din sumasakit ulo ko. So far 5 months ko na siyang gamit pero walang side effects. Tamang birth control pills lang talaga. Yung una kong pills althea, pricey siya. 489 isang banig na pang 1 month. Sumakit na ulo, butas pa bulsa ko hahaha