Usapang Pills

Mga mums ano pong gamit nyong birth control pills? Balak ko po kc magpalit. Ang gamit ko po is diane kaso di ako hiyang, lumabas pa mga pimples ko. Anong pills po ba ang maganda at di nkakataba?

5 Replies

You need to ask your ob for that momsh... Para ma ibigay Yung tamang pills... Kasi may mga ibat ibang content Ang pills depende sa need mo...

Hiyangan din kasi ang pills. Talk to your OB para mabigyan ka ng alternative

Saan ka nakabili ng diane? Ako ang gamit ko, trust pills lang. Di ako tumaba.

5y ago

Sa botika po.

Nahihilo ako sa dianne. Daphne daw po maganda

Consult OB po momshie