Weeks to Give birth

Hi po, ilang weeks po ba pwede na manganak? At kelan po ako pwede magstart maglakad lakad. Thanku po sa mga mkkpnsin. Godbless. 32 weeks na po ako 😊

2 Replies

Start at 37weeks considered na yan as full term to 42 weeks. Kahit ngayon po pwede kayo maglakad-lakad importante lang jan na di ka mapagod ng sobra. :)

36weeks viable na po c baby, pero mas matagal mas ok wag lang po aabot ng 40 weeks baka ma cs po kau.. nanganak po ako 37 weeks and 5 days..