Lungad

Mga momsh, ask ko lang kasi si baby 3 weeks old tomorrow..bottle feed na sya and after feeding pinapaburp namin sya, kaso after niya magburp lagi sya nalulungad. Normal lang ba yun or do i need to worry? As in lagi sya may lungad..2 to 3 oz ang milk niya every 2 to 3 hours..okay lang din ba yun interval and dami ng milk na tinetake niya? Salamat po sa sasagot ?

10 Replies

Normal lang po yan☺ganyan din po kase ang baby ko☺no need to worry po.

5y ago

2 to 3onz. Lage din sya naglulungad. Tas ngayun dumedede na rn sya sakn. Mayamaya lng sya naglulungad. Normal lng po yan mommy☺