Urine test

Hi mga mi, Normal ba sa buntis na napaka dilaw ng ihi? Tas nagkaV-discharge din ako na parang sipon pero twice lang. Nagpa-urine test na ako pero wala naman akong uti. Bat po kaya ganun? Advice ni Ob ipaulit ko ung urine test kung doubt ako. # Urine May same case ba sakin dito? Salamat.

1 Reply

sa mga iniinom mong gamot. o kukang ka sa tubig also ang discharge normal lang buntis o hindi. basta di mabaho, makati o buobuo at walang ibang kulay kundi white or clear lang.

1y ago

yung kulay sipon po parang kulay yellow green. may pangangati din po ako netong nakaraan pero nagstop ng nagpapalit nako ng panty 2x a day