10-month old won't drink her milk

Hi mga momsh. Ask ko lang if naexperience nyo ba sa little one nyo yung ayaw magdede. 10months na baby girl ko pero sya na umaayaw sa formula nya. Ayaw talaga magdede kahit anong gawin namin. Kumakaen na rin naman sya ng solids, then saken sya nadede sa gabi, bf. Pero sa maghapon di na dumidede. Nakakaworry lang kasi nasa work ako sa araw at formula talaga inasahan namin. Pls help/advise

1 Reply

as long as kumakain nmn ng solid foods no need to worry po, try nio po painumin ng milk sa baso na png infant bka mas prefer na niya yun