Hello po mga Mi, ask ko lang po kung anong vitamins ng baby nyo na pampagana magdede at kumain?

Baby ko po is 9mos old, mixed fed, payat at walang gana magdede, gsto nya direct latch sa akin, knowing na hindi nmn po sapat yung milk ko. Ayaw po nya magdede sa bottle, lagi ko lang ino-offer yung formula milk pero ilang sipsip lang aayaw na sya.

1 Reply

pano mo nalaman na hnd spaat gatas mo? kmusta ba wright nya? malnourised ba sya? pinacheckup mo ba? I suggest oacheckuo mo muna baby mo ora mabigyan sya ng nararapat na vits at ma advise ka kung anong dpt gawin.