Blood

Mga momsh ask ko lang dec 15 po aq nanganak mga 3weeks nahinto na ang dugo lumalabas sakin ngaun po kasi my pakonte konte na lumalabas normal po ba un ftm po kasi? Thank you

2 Replies

Natakot po kasi aq bumalik po sbi kasi gang 1month lang my lalabas dugo skin kasi nawala na bumalik lang ulit thank you padin po sa pagsagot

Based s OBGNY ko If breastfeeding ka pwede magkaroon episodes na lalakas sya then hihina ulit.

5y ago

Yes, normal lng po yan