Breastfeed

Hi mga momsh ask ko lang anu tinatake nyo para lumakas po ung milk nyo ? #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

Hi po mommy! Pa-latch lang po palagi kay baby para masignal yung brain mo to produce more milk po. Pwede mo rin po try yung malunggay concentrate. Kahit mix ka lang po ng 1-2tbsp nun sa drink mo po.

Pa-latch lang po lagi mommy and most impt. thing is always keep yourself hydrated. Water! Water! Water!🙂🙂🙂