INSECT BITES

hi mga momsh ask ko lang anong pwedeng ipampahid sa lo ko sa mga kagat ng insect/mosquito sakanya nangingitim and dumadami kasi. And advisable po ba na mag off lotion ang 5month old lo?? Ginagamitan ko po sya ng tiny buds na after bites pero parang waepek.

INSECT BITES
6 Replies

Try calmoseptine. Pero if dumadami baka iba ang cause and hindi simple insect bites? Better to consult sa pedia. As for off lotion for 5 months old wag po muna. May mga baby safe insect repellant like cycle and bite block na pwede nyo po itry.