INSECT BITES

hi mga momsh ask ko lang anong pwedeng ipampahid sa lo ko sa mga kagat ng insect/mosquito sakanya nangingitim and dumadami kasi. And advisable po ba na mag off lotion ang 5month old lo?? Ginagamitan ko po sya ng tiny buds na after bites pero parang waepek.

INSECT BITES
6 Replies

I'm using vco lang as her lotion to lighten up mga insect bite niya, napaka sensitive ng balat ng mga anak ko, .. naghanap ako ng very safe sa skin niya, no chemical, tapos nilalagay ko na rin sa scalp niya bago siya maligo.. daming uses ng vco momsh.... pag outside ng kwarto namin, like sa sala siya nagpplay.. nagpa dried up ako ng dahon ng serpentina, citronella then babad sa vco.. yun na ung lotion niya.. Ang effective, kasi na notice ko hindi siya nilalapitan ng lamok.. d ko kasi mabantayan dahil may baby ako at madalas sa kwarto Lang kami ni baby. kaya si ate nag gagala sa buong bahay.

Try calmoseptine. Pero if dumadami baka iba ang cause and hindi simple insect bites? Better to consult sa pedia. As for off lotion for 5 months old wag po muna. May mga baby safe insect repellant like cycle and bite block na pwede nyo po itry.

sa akin yung tinybuds lighten up. yung bagong kagat is after bites pag wala na yung bump ng kagat is lighten up na nilalagay ko. 3 months old lang baby ko nung nag start cya ng lotion.

Any recommendation pa po?

lighten up ng tinybuds

Up