Fussy Baby

Magdamag nagliligalig c lo, sleep ng konte then gcng n uli. Npapaisip ako kung anong problem. Then ngaung umaga ang himbing na ng 2log. After dede eh sleep xa straight 3 hrs. Normal po ba mga mom's?

6 Replies

Ilang buwan napo ba? Kung 1-2mnths normal na gising siya sa gabi at tulog sa umaga. Pero kami kasi nag palit kami ng sleeping pattern ni baby dahil yun ang sabi ng pedia niya @2weeks dapat matutunan na ni baby yunh pagkakaiba ng gabi sa umaga. Kaya di kami nahirapan @1month & half tulog nasiya sa gani at gising sa umaga.

4y ago

Mommy, ano po ginawa niyo?

Yun baby ko pag sapit 3 months d n masydo gnyan,siguro meron talaga gnyan na babies. Try nyo po pag ttulog patayin ang ilaw para mlman nya sleeping Time n. Gnun gwa ko sa bby ko kya nkktulog n ko ng maayos now

Ung first to second month po pabago bago pa mood at sleep routine ni baby kaya habaan pa mamsh ang pasensya po...

normal lang po yan.. ganyan po talaga ang mga bata.. pabago bago..

Normal sa newborn mommy

Normal lng sa new born