Pasagot naman po.

Mga momsh, Araw-gabi po ba laging naka diaper baby nyo kahit 1month palang po sya? Or sa gabi lang sya naka diaper tapos lampin lang muna sa umaga? Di po ba magkaka rashes baby ko pag araw-gabi naka diaper? Ty po..

25 Replies

Naka lampin lang po si baby sa umaga until night medyo toxic nga lang po kasi papalit every now and then para iwas diaper rash. Nagkaron kasi si baby ng rashes kaya d muna nagdiaper tho mild lang po naman. Di lang napalitan one time diaper at night kaya nagkaroon