Sore eyes

Hi mga mamsh may sore eyes si hubby pwede ko ba ipatak sa mata nia ang gatas ko? Breastfeed kasi ako. And possible po bang mahawwan nia si baby namin na 2 months okd pa lng hinahawakan nia kase pero di namn sya nkikipag eye contact kat baby. Thanks in advance sa sasagot☺️

1 Reply

Yung breastmilk mo nakadesign sa tyan ni baby, hindi sa mata ni hubby. Eye contact? Basta nasa isang kwarto kayo, may chance na mahawaan. Wala yun sa pagtitig. Close proximity at confined spaces mas madali matransfer yun. Mas maganda na bumukod muna sya.