Nawalan ng panlasa

Hi mga Momsh! Anyone here na nawala ng pangamoy at panlasa pero nag negative naman sa swab test? Recently kasi parang barado ilong ko, may times na di ako makaamoy at parang walang lasa yung pagkain. Nakakapraning kasi. Di naman ako naglalalabas ng bahay. I am 32 weeks pregnant. Tuwing may checkup lang ako lumalabas.

1 Reply

gano po katagal na nawalan po kayo panlasa saka pang amoy? kasi for sure po irerefer din po kayo for swab test bago po kayo i-accomodate sa check up.