Mga inayyyssss plss help.. ?

Kasi may sked akonng swab test.. Kaos may sipon ako saka ubo diba nakakatakot un pero wala akong fever at di naman nawala ung panlasa ko.. Any idea para mawala na sipon ko bago ako swab.. ???

1 Reply

try mo po magtimpla lemon juice with honey po tapos mainit ung tubig.. masarp po un sa pakiramdam.. ganyan lang dn gngwa ko pag nkkramdam ako ng sisipunin and ubo na dn cause dn ng pagpapawis ng likod and lamig na dn.. evryday mainit tlga timpla ko, and mag suob po kau ng mainit na may asin, para makaginhawa sa pakiramdam.. hope it help ?

4y ago

Same situation po tayo mamsh,? sinisipon at mejo inuubo pero need ko na iswab test since kbwanan ko na. Kumusta mamsh swabtest mo? kakapraning kase.