baby problem

Mga momsh anu sabon o oinment dapat ilagay dto? Ang gamit nya ngayon cetaphil baby. Hindi ba hiyang ni baby yun? Any suggestion na maganda gamitin o ilagay? Salamat po.

baby problem
2 Replies

Breastfeeding po ba si baby ? Kasi po ako dati sa panganay ko nagkaganyan sia nag breastfeeding ako saka bona un pala d sia hiyang sa bona . Kaya nag kaganyan di mukha ni baby . Cetaphil ang nireseta sakin saka pnalitan ung milk nia nan optipro.

4y ago

Pure breasfeeding po ako.. Yun po ang gamit nya ngayon kaya lang parang lalo nalala.