baby problem

Mga momsh anu sabon o oinment dapat ilagay dto? Ang gamit nya ngayon cetaphil baby. Hindi ba hiyang ni baby yun? Any suggestion na maganda gamitin o ilagay? Salamat po.

baby problem
2 Replies

check your pedia sis. pero nagkaganyan dn kasi baby ko pahiran ng langis ng niyog si baby 15mns. ibabad then bath ang sabon is oilatum after bath tuyuin ni baby and lagyan ng elica cream ung mga may butlig na part sobrang nag glow tlaga skin ni baby ko nawala pati mga craddle cap nya sa ulo nya na naging cause kaya sya napanot. pati ung allergy nya nagpantay dn ung kulay nya hehe maputi kasi muka nya tapos negro ung katawan 😂 nagkabuhok na rin sya di na sya maasar ng panot ng mga lola nya 😂 hope makatulong hehe

4y ago

Thank you sis..great help nag.wowory nga ako kase lalo nadami.

Breastfeeding po ba si baby ? Kasi po ako dati sa panganay ko nagkaganyan sia nag breastfeeding ako saka bona un pala d sia hiyang sa bona . Kaya nag kaganyan di mukha ni baby . Cetaphil ang nireseta sakin saka pnalitan ung milk nia nan optipro.

4y ago

Pure breasfeeding po ako.. Yun po ang gamit nya ngayon kaya lang parang lalo nalala.