Rashes sa mukha ni baby

Mga momsh anu nilgay nyo sa mga rashes sa mukha ng baby nyo? Na'stress na ako sa rashes ng baby ko 25 days old palang. Di ko nman sinasabon mukha nya water lang. Nag try na din ako nag lagay ng breastmilk ko wala nman nangyayari.

Rashes sa mukha ni baby
39 Replies

Mild soap/wash lang po gamitin nyo and wag po muna papa halikan sa muka lalo na sa may mga bigote/balbas. You can use din po Momate cream pero konti lang po ang pahid nun👍