whats this??

mga momsh? anu nga to .. lately ko lang napansin my mga gnyng lumabas,sa bibig ni lo ???

whats this??
29 Replies

really singaw po yan? my baby has this twice this time iniisip ko normal lang kasi sabi ng pedia na malapit samin last time when i was worried kasi forst time ko naencounter to.. sabi niya malilinis lang daw yun ng cloth?! hindi kasi kami makapunta sa pedia niya last time kasi malayo. i think i meed to bring my baby to her pedia tomorrow hay nako im worried now.

naku masakit yan better n pa check up u n po sa pedia gawa din ng gatas yan..ugam kung tawagin yan...nadami yan sis kaya agapan u po ipacheck up..

,'Cngaw yan sis...kht breastfeed Lnisan prn Lagi mouth n baby kpag naLiLigo at kpag gbi din kpag niLiLisan...tsaka s init din ng pnahon yan.

Nagkakasingaw po sa bibig dahil sa naghahanap ng paglalabasan ang init ang katawan or madumi po ang naisusubo sa bibig. Nagagamot naman po yan.

6y ago

yun nga daw po salamat po :)

Singaw mommy. Patingin niyo po sa Pedia niya para maagapan. At baka paglumala di na makainom ng gatas si baby

singaw po yan, pa check up nyo na po agad baka po tigdas yan. sign po ng sintomas ng tigdas ang singaw sa bibig

5y ago

hindi daw po kulang lng daw po sa linis then binigyan po ng vit. hindi nmn posiguro

Daktarin sis baby sa baby un.. ask mo s mercury drugs.. meron instructions yan sa baby

may ganyan dn po baby ko pero pinupunasan ko lang po ng black na damit.naaalis naman po

singaw yan.. need nyan gamutin kasi kakalat yan mas delikado pag umabot sa lalamunan.

6y ago

yun nga daw po sabi..

singaw po yan. sa gatas kaya lagi po natin linisin bibig ni baby pag tapos dumede

6y ago

breastfeed mo siya momsh .. but minsan kpg nasa work bottled feed po ..