nag iinat palagi

My baby is 1 month old. Lately napansin ko na lagi syang inat ng inat to the point na namumula na tapos may sounds pa galing sa throat niya. Feeling ko di sya makaderecho ng tulog because of this. Naexperience nyo rin ba to mga momsh?#theasianparentph #sharingiscaring

1 Reply

normal po na nagiinat ang newborn mommy tpos namumula kasunod po nun iyak minsan ..

4y ago

hindi po diretso tulog nya pag nag iinat po sya nagigising na sya.