whats this??

mga momsh? anu nga to .. lately ko lang napansin my mga gnyng lumabas,sa bibig ni lo ???

whats this??
29 Replies

parang singaw yan , delikado yan mommy , ipacheck up mo na sa pedia.

6y ago

yeah,tom .. papacheck ko na thanks po ..

hi ano po ginamot mo sa simgaw ni baby? pano sya nawala?

6y ago

thank you 😊❤️😘

singaw po yan... linisin nyo ng malinis na damit...

It looks like oral thrush, check mo rin sa pedia mo po.

6y ago

nako mommy buti nga tlga napansin ko kase wala lang sa knya ang sigla sigla pa po .. saka hindi umiiyak npansin ko lang nung nililinis ko yung dila niya momsh kya ngworry agad ako momsh..

oral thrush. pacheck po agad.. mahirapan nyan magfeed si baby

6y ago

hindi nmn siya nahirapan kumain which is mas malakas pa siyang kumain this time napansin ko nlang nung nililisan ko na po siya ng dila dun ko po napansin

pacheck up mo mommy. tsaka gupit ka na din kuko. hehe

pedia po asap. para di kumalat. kawawa si baby

singaw po uso yan ngaun ipa consult po sa pedia

6y ago

i will momsh salamat po :)

masakit yan.. Buti hndi xa panay iyak?

6y ago

hindi po ? kya nga po hindi ko napansin agad 😔 kita ko nlang gnyn na po ..

singaw sis.masakit yan