Gamot

Mga momsh anu gamot b mabisa para mabilis gumaling ang tahi natin ?? Ang haba kasi ng tahi ko mula sa Ari ko hanggang sa my pwet ang hirap kumilos.. sobrang sakit pa lalo na kung nagbabawas ako.. may iniinum nman akong gamot cefalexin at mefenamic acid (myrefen) lng iniinum ko.. baka may maisuggest kayo para makakilos n ako mabuti at para mabuhat ko n din si baby ... Salamat 😊😊

1 Reply

Try mo gawing panghugas momsh yung pinakulauang dahon ng bayabas.

4y ago

Ginagawa ko n din mmomsh.. ganun p din 😔😔 sobrang sakit