Need advise

Any advise para gumaling agad yun tahi ? Normal delivery pero haba naman ng tahi . Sobrang kirot kasi hindi na ko makakilos. Bukod sa pag inom ng mefenamic acid at amoxicillin ano pa po ginagawa nyong remedy? Thank you. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

pahinga lng po wag lakad ng lakad , kung pwde higa lng po kau liban kung kakain at ccr , masakit po tlga matahian , gamit po kau ng betadine fem. wash .