Tahi sa pwerta hanggang pwet

Mga mamsh. Ano ginamit nyong gamot para mas mabilis gumaling at matuyo ang tahi? Normal delivery po

7 Replies

I washed gamit ung lactacyd for sensitive skin. Better to use warm water para hindi masakit sa sugat. At first I was using maternity pads pero mahapdi sya pag nadikit ung sugat sa pads. Kaya I tried not to wear any pads and panties para mas madali mapatuyo ung sugat. Gumagamit lang ako ng underpads para magabsorb ng discharge ko. Hassle lang pero that will speed up the healing. I also used perineal spray ng Lansinoh. Nakakawala ng hapdi.

betadine femwash sis tpos warm water gamit ko kasi masakit kapag hnd eh. Then if mahina na bleeding mo I suggest wag ka na mag napkin kasi sken pang 4th day ko hnd na ako nag napkin panty and pajama lang mas naging ok sis hnd na masakit at nakakaupo na ako ng maayos. Kapag nadidikit aksi sa napkin dun mas sumasakit saka need mahanginan sis ora mag dry hahaa ewan ko saken kasi effevtive eh hahaha

Betadine feminine wash po super effective sya!! Dalawang beses sa isang araw ko hinuhugasan ang tahi 1week lng okay na tahi ko ndi na sya masakit at mkakaupo na din ako ng maayos.. at yung resita na mga gamot sayo need mo inumin yun para tuloy2 ang paghilom ng sugat mo.

sakin advice Ng ob wag warm water Kasi pag buhay pinang hugas mo mabilis matuyo ANG tahi ganyan ginwa KO staka femcare guava ayon mabilis sya natuyo

sakin 3days lang hilom na agad. dahon ng bayabas upuan mo araw2 sa arenola after mo gamit ka din betadine wash🙂

Mag pakulo po kayo ng dahon ng bayabas Mabisa po iyon. pang langgas

bethadine lang mamsh yan yun nirecommend pagkatapos kung tinahian.