Folic Acid

Mga mommy anong folic acid po ba ang magandang inumin for pregnancy? Pa-share naman po kung anong iniinom niyo. Thank you! #advicepls #pleasehelp

18 Replies

Folart po ang brand ng folic acid na ininom ko bago magbuntis at hanggang 1st trimester ng pagbubuntis. Maganda po yang brand na yan kasi mabilis po akong nabuntis and healthy si baby now sa tummy ko.

2y ago

Pwedi pa picture nyan sis? Gamit ko kc( folic acid obsure)

Folart ang sa akin, kasabay na rin ang Obimin Plus na multivitamins - may folic acid din kasi ito. Ok sa akin 'yung Folart kasi maliit lang 'yung pill. Madali inumin at hindi nakakasuka hehe

Folart muna then nung next checkup ko pinalitan na niya to Hemarate FA since with folic na din yon nah stop na ko sa Folart

Folart ni recommend ng OB ko noon, meron din ako ininom na Obimin multivitamins at may calcium din. Better ask your OB.

until kelan po ba dapat magtake ng folic? hanggang sa manganak po ba or dapat gang 1 st trimester lang

hemarate F A recom ng mga ob. medyo pricey pero maganda talaga sya for our babies. 25 each po.

2y ago

Pwede po ba yan sa 4 months preggy? Thank you in advance sa sagot.

PRENNAT po sakin mommy... amoy kalawang sya pero mas ok naman

Foladin po ang nireseta sakin ng ob ko nung 1st trim ko

any folic (branded or generic) as per my ob 😉

okay lang kahit anong folic . same same lang naman