sipon ubo

mga momsh anong ginamot nyo sa sipon tska ubo nyo hirap na kasi makahinga e 3months preggy po ako TIA

37 Replies

ngkaubo at sipon din ako 3mons palng ako nun... nafarin-a yung niresita saakin ng ob ko.. ngayung 7mons na ngkaubo nmn ako..flumicil yung nirecta at nafarin-a din.. mapula kac lalamunan ko.

4y ago

sis ako namn sis ung ubo ko galing sa makating lalamunan ko halos ayaw ako lubayan .nagigising ako sa umaga dahil sa kati ng lalamunan ko na may ubo kapag di ko naman nilabas ung plema nahihirapan ako huminga kasi ung plema galing mismo sa lalamunan kong makati.. turning 7months na si baby sa tummy ko. nag aalala ako sis baka kapag lalabas na si baby at may ganito pa rin ako baka mahirapan ako manganak.