Cravings!

Mga momsh ano yung pinaka namimiss nyo dito lalo na ngayon extended ECQ tayo. Katuwaan lang ? Here's mine : 1,8 and syempre MILKTEA!!!!! ctto

Cravings!
225 Replies

Hello mga momshie, I'm 9weeks pregnant, nung huling check up ko 6weeks pa lng ako. At folic acid Lang binigay Ng OB ko. Kaso naglockdown samin wla masakyan kaya Hindi na ako nakabalik sa doktor ko. Ok Lang po kaya yun? Wala akong ibang vitamins na iniinom aside from folic. Gusto ko Kasi maging healthy si baby habang dinidevelop. So I ate na Lang Ng mga healthy foods at nag anmum din PO ako. My vitamins po ba Kayo ma suggest if ever?

4y ago

Balak ko din uminum Sana gagamitin ko Yung reseta ng kaibigan Kong buntis din eh sabi mas maganda dAw o.b mismo magbigay at macheck

I always love to eat Jabi and Mang Inasal, dyan ko po pinaglihi si baby sa chicken 😂 si mister naman love na love yung ramen. Kaya pag may foodtrip kami dyan ang derecho namin

Lahat except sa alak. Di talaga ako umiinom, ang sama ng lasa. Kaway kaway sa mga coke and milk tea lovers dyan tulad ko 😂

Lahat maliban sa #1 open ung jollibee n malapit samin #9 bihira naman tlaga ako uminom kahit hndi pa ko buntis.

I just ate jobee burger, fries and chicken joy for dinner. Buti na lang pwede pang mag drive thru. Hehe. #cheatday

Ako po 2,4,6 &7:)) though favorite ko lahat pero mas nagccrave ako sa numbers na napili ko😁😆

Jollibee talaga fave namin ng baby boy ko sa tummy ko. Nako spaghetti palang na hyhype na lo ko

Extended na po ba tlga? Ang sabi po eto inclined means po nakadepende pa po daw ang pagextend

4y ago

Pero miss ko po 1 2 3 4 7 and 8

Mang inasal at milktea yan kasi lagi pasalubong ng bf ko ng dipa ako pregnant 😅

346 been craving for these food since december 😔 bed rest kasi until delivery.