baby

Hello mga momsh ano yung mga gamit ng baby po first time mom po kase ako ???

2 Replies

Arriving soon? Ung gamit ni baby ko pa i prepared sa delivery ni baby ay barubaruan (tie side). Meron ako sleeveless, short sleeve and long sleeve. Pajama, mittens, socks, bigkis, bonnet, curity, towel hood (receiving blanket). Basic lang po yan..

barubaruan po, baby oil, baby bath soap, diaper, 70% solution alcohol, wipes, cotton buds