First time mom

Hello mga momsh. Ask ko lang po ano ano pong gamit ni baby ang dinala nyo nung nanganak na kayo at ibinigay sa nurse? Thankyou in advance!

1 Reply

Baby dress, blanket, diaper, baby wash. Yan lang po naalala ko na nagamit ni baby mismo pagkapanganak ko.

4y ago

Ayun oo nga pala. Hehe. Basta outfit ni baby and yun pambalot niya. Yun importante. Yung ibang hospitals naman nagpo-provide daw sila ng ganon. (Yun mga high-end hosp. Hehe)