Mga momsh ano pong mabisang gawin kapag nakausli ang pusod ni baby? Ganyan po pusod nya. Lulubog pa ba?

Mga momsh ano pong mabisang gawin kapag nakausli ang pusod ni baby? Ganyan po pusod nya. Lulubog pa ba? Ayaw ko po kasi nakalabas eh.

Mga momsh ano pong mabisang gawin kapag nakausli ang pusod ni baby? Ganyan po pusod nya. Lulubog pa ba?
23 Replies

ganyan case nun panganay ko nuon..lumolobo sknya pg umiiyak..umbilical hernia ang twag... though nd advisable bigkis..pero pinagawa sken lgyan mo coins s loob bigkis bsta sinlaki nun umbok pra habang lumalaki c baby liliit xa at babalik

3y ago

same tayo mommy .. ganyan din ginawa ko sa panganay ko nuon..nd nagtagal lumubog din ung pusod ni baby ko