birth weight

mga momsh ano pong birth weight ng babies nyo nung pinanganak nyo sila? worried kc ako, kabuwanan ko na ngayon,naultrasound ako nung 37 weeks at nasa 3.1 kg na ang estimated weight ni baby... baka kako malaki na c baby sa loob at bka mahirapan na aq iluwal sya? lalo ngayon ayw pa nya lumabas bka lalo pa sya lumaki sa tiyan ko habang d pa ako nanganganak... first time mom here?

3 Replies

2.6kg lang sakin sis. Diet ka na para di ka masyadong mahirapan.

5y ago

Ako din kasi maliit lang tyan ko baka ganyan lang din laki ni baby pag nilabas ko. Haha