Diaper

hi mga momsh ano pong affordable na diaper na maganda good for NB?

39 Replies

Smile or lampein affordable pero hindi breathable cover kagaya ng pampers, huggies, or eq dry. Trial muna, may pack na 4 lang laman para makita kung hiyang sa skin ni baby.

pampers or EQ. Un ang pinapagamit ko sa baby ko pag aalis kami, pero pag nasa bahay lang ordinary diaper lang. twin lampien.

saken binili ko is EQ for newborn ok naman sya kasi yun din gamit ko nung sa first baby ko😊😊

Kami momsh nahiyan naman si baby sa EQ 😉 cheaper sya kesa sa ibang brands

eq Mamsh pag newborn but if pede na sia e pants I suggest happpy

Since ang question mo sis affordable price ,i suggest EQ dry.

Eq po mas mura na less rashes pa proven and tested ko na yan

Eq po maganda na.. Affordable din

for NB gamit ko pampers dry mganda sya mlambot

Eq recommend nila kaya yun din binili ko