NB diaper brand n affordable

Mamis penge nmn recommended niyong pang NB diaper n affordable Ty

4 Replies

Pampers po ako mii pero madami ako nababasa dito sa group na yung korean diaper daw. Super mura and same quality sa pampers. Parang sa shopee sya nabibili, di ko na e save yung na post nilang link.

4w ago

ty mams. kaso my mga bad reviews un. kaya nkktkot. sikat din s tiktok. pero nkka bother tlg ung bad reviews

kleenfant po binili ko for baby then sa wipes kleenfant na unscented lang. if talagang gusto mo po makatipid, i suggest you to invest in cloth diapering.

kleenfant po sa ttk shop nasa 99 pesos lang

Unilove, Kleenfant, Moose Gear Baby