Diaper for NB

Any insights po mommies na maganda at sulit na NB Diaper? I am eyeing for Huggies NB.

4 Replies

Ang pinakamagandang diaper for me is Mamypoko... Pricey nga lang, pero sulit... Hindi nadudurog, hindi mainit para iwas rashes, super absorbent pa... kahit ihian ng anak nyo magdamag hindi nagleleak, and dry lang xa...

Currently pregnant pa po. But 4 different brands ng diaper binili ko since hiyangan naman po yan. I have kleenfant, unilove, cuddly and moose gear diaper. Tig 30 pieces lang mga binili ko.

Pampers plang natry ko na NB , ok naman sya

EQ po