PT

mga momsh, ano po tingin nyo ? sa cousin ko po. kakaPT nya lang.

PT
69 Replies

I think, its positive but better to consult OB. 🙂 Congrats to your cousin!

positive na yan sis. if uulitin yan sunod linggo malinaw na second line nyan.

posaitive yan , try mo mag test sa umaga . mag kiclear na yan . congrats sis

positive po, pero mas okay kung itry nya ulit tas sa umaga to make sure lang

Positive po. Pero para makasure oo bili po kayo ulit pt and ulitin nyo. Hehe

Positive ganyan din sakin nung mga 2weeks or 3weeks palang ung tiyan ko..

One more pt para sure and hinde malabo pwede pa ikeep as a remembrance

salamat po. 5 days delay po kasi sya. kaya medyo malabo pa po siguro.

Positive same din sa akin mdyo malabo ang isang line.

Positive. pero try nyo po ulit to maka sure :)