Hi mommies bpm ni baby is 162 sa tingin nyo po boy or girl??? Thank you so much po sa mga sasagot.

Yung gender result po ni baby nasa cousin ko For surprise gender reveal raw

Hi mommies bpm ni baby is  162 sa tingin nyo po boy or girl???
Thank you so much po sa mga sasagot.
19 Replies

Wala po sa bpm ni baby kung girl or boy siya. Nasa ultrasound parin ang sagot!

164 dati bpm ng baby ko dami nagsasabi Girl daw. pero boy lumabas. 😂

boy po.base on my expirience.gnyan ganyan din po kc ung bpm ni baby ee

Tingin ko male base sa utz😉

thanks mommy💞💞💞

hula ko mommy male 😊

Girl po yan ,

baby boy

Male

girl