Negative sa Pt pero 5weeks gestational sac po Nakita sa transv .

Ano po kaya ibig sabihin nun.kinakabahan na po Ako .kakapt ko Palang Ngayon . Sino po nakaranas nito.

3 Replies

Early pregnancy ka palang mi kaya yan palang nakita pero it' s a good sign na nasa uterus ang ipinagbubuntis mo. Ganyan ako nung 5 weeks. Gestational sac lang din. Pinabalik ako after 2 weeks. Bumalik ako kanina. Thank God may Yolk sac, embryo at heartbeat na 🙏. Pray lang mi. Wait ka po 2 weeks at wag masyado magpanic.

ang alam ko po nabubuo pa lang po si baby. last time sakin pinabalik ako after 2 weeks para magpa transV para ma check na kong may heartbeat na.

1mo ago

ano po nangyari pagkabalik mo po

May sac na po wait lang po kayo ng ilang weeks for sure may heartbeat na po.

1mo ago

Binigyan po kayo ng pampakapit maam, and also may times po talaga na negative sa PT pero preggy po pala. Magbedrest po muna kayo until 22 para po safe kayo ni baby.