panganganak

Hi mga momsh. Ano po signs pag malapit na manganak ? 37 weeks and day 5 na po ako. Due date ko sa nov 17. Kagabi suka ako ng suka kasi nangangasim sikmura ko. Tas ngayon nahihirapan ako makahinga. Thanks po sa sasagot.

2 Replies

Sa umpisa masakit ang puson na parang magkakamens tapos titindi ng titindi ang sakit.

5y ago

Sumasakit din po puson ko. Pero nawawala din. Siguro malayo pa. Thanks po

Pag may labor pains na mommy

5y ago

Pag yung sakit mommy, yung interval ng sakit is decreasing.. Labor pains napo yun.. For example 15mins interval tapos nag 13mins tapos nag 10mins, hanggang yung interval ng sakit is magiging seconds nlng active labor pains na yan