craving

Hi po bawal po ba kumain ng mga matatamis gaya ng chocolate yun po kasi hilig ko kainin eh

18 Replies

Sabi nang OB ko, kung kakain ka nang Chocolate dapat daw Dark Chocolate 50-70% Dark Chocolate, not Milk Chocolates. Tapos kung kakain ka nang sweets or iinom nang sweet drinks less sugar mo like 25-50% sugar lang sa mga milktea, frappe, milkshakes. Kung kaya mo mag sugar-free, much better. ❤️ Struggle din akong umiwas sa sweets, naghahanap na lang ako nang alternative or kaya konting konti lang kinakain ko para lang di magcrave kasi naglalaway ako pag mababa sugar intake ko. 😂

Wlng bawal bsta EVERYTHNG IN MODERATION yan ang sbe sken ng OB q.. Bsta ang water 2L-3L ang iniinom everyday.. Nsa sten pg control qng gang saan ang tikim tikim nten.. Qng s tingen mong hnd mo macontrol, iwasan mo nlng.. Alam mo nman mtmis means pde mgka diabetis at pg maalat UTI.. Kya EVERYTHING IN MODERATION..

Tikim lng po.ako 1 small square lng ng dairy milk pag gusto ko chocs,pag chocolate cake 2 kutsara lng same dn pag ice cream 2 spoonfuls lng just to satisfy my cravings.after nun ok nko,skip n nman ng ilan months bago mag give in.

Nakakalaki po kasi ng baby ang sweets kaya binabawal. Pero ako kumakain ako dati pag nagcrave ako. Pero di ko nauubos ang 1 bar ng chocolate. Rather, di ko pala inuubos na sadya tapos inom ako madami water.

Hindi po bawal unless pinagbabawal ng doctor due to your sugar level. Pero as per my ob, wala siyang pinagbabawal pero dapat lahat ng intake, moderate

Pwede naman mamsh pero wag mo lang dalasan. Ako minsan kakain ako pero sobrang konti lang kasi minsan nagkocause lang lalo ng acid saken.

Pwede pero super konti lang. Nagkakaroon kasi ng gestational diabetes ang buntis oag sobra sa sugar, pati baby maaapektuhan.

Hindi naman po. Wag lang po sobra. :) in moderation and drink plenty of water every day.

Hindi naman bawal, unless sabihin ni doc sayo. Hinay lang sa pagkain nito.

Bawal ang sobra sis. Or drink ka nalang ng maraming maraming water.