Mustela Products

Mga momsh ano po mas maganda gamitin for atopic skin, Stelatopia Emollient Face Cream or ung Stelatopia Emollient Cream lang? Maganda na rin kaya ang Aveeno Cleansing Therapy Moisturizing Wash and Aveeno Soothing Relief Moisturizing Lotion?? Sana may makasagot po hehe.

6 Replies

Atoderm lotion po momsh.. yan po nireseta ng derma ng baby ko sa makati med nag kaganyan dn po sya atopic dermatitis nung mga 7mos plng sya.. pricey nga lng po 2700 price nya..and no to malalansang foods esp. egg at chicken..