Mustela Products

Mga momsh ano po mas maganda gamitin for atopic skin, Stelatopia Emollient Face Cream or ung Stelatopia Emollient Cream lang? Maganda na rin kaya ang Aveeno Cleansing Therapy Moisturizing Wash and Aveeno Soothing Relief Moisturizing Lotion?? Sana may makasagot po hehe.

6 Replies

Wag po kau recommend ng recommend, dhl hnd lahat ng nagwowork sa anak mo pwd rin sa anak nea, ikw nmn na nagatatanung mas okay magpa consult ka sa pedia nea ng anak mo! Just saying!

4y ago

baka dahil pandamic di makapagpaconsult o baka mhirap kasi nga puro cqcq