Mustela Products

Mga momsh ano po mas maganda gamitin for atopic skin, Stelatopia Emollient Face Cream or ung Stelatopia Emollient Cream lang? Maganda na rin kaya ang Aveeno Cleansing Therapy Moisturizing Wash and Aveeno Soothing Relief Moisturizing Lotion?? Sana may makasagot po hehe.

6 Replies

Hello mas okay ang Aveeno Cleansing Therapy at lotion na soothing promise. Yan Yung nakagaling kay lo. Ngayong 10 months na sya Wala na nagfle-flare ups na rashes. Makinis na din skin nya. Once na kunti nalang yung rashes mag switch ka sa Cetaphil gentle wash at baby lotion with Shea butter para lumambot skin ng lo mo. Dati nung madami sya rashes cortizone at desowen pina apply ng pedia ni lo.