paglalagas ng buhok ni baby

mga momsh, ano po magandang ipagamit nasoap or shampoo kay baby naglalagas kasi buhok ng baby ko 5months old and 12 days, any suggest po mga mommy 🙏 pacomment na ! thank you 😊

paglalagas ng buhok ni baby
9 Replies

Hi mommy.. Si baby manipis din po hair niya dati.. Nung nagswitch po kami sa tinybuds rice baby wash.. Dun po dumami at humaba hair po ni baby😊

3y ago

sige momsh paubos ko muna gamit syang baby bath na cetaphil, tsaka i try ko sa tiny buds